Làm thế nào để đầu tư tạo lợi nhuận hiệu quả từ thị trường Crypto


Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ từ đầu tư coin và chiến lược đầu tư thông minh,VIP Dragon nơi giúp nhà đầu tư nhanh chóng & dễ dàng tham gia thị trường đầu tư coin, kiếm lợi nhuận an toàn và hiệu quả.

Chuyên gia đầu tư của VIP DRAGON tiết lộ công thức, chiến lược ít biết đã được kiểm chứng giúp bạn kiếm hàng ngàn USD, Thậm Chí Trước Đó Bạn Chưa Biết Bắt Đầu Như Thế Nào

Hiện nay đầu tư coin được đánh giá là một trong những kênh đầu tư có mức sinh lời cao nhất thu hút rất nhiều sự quân tâm của nhà đầu tư, tuy nhiên....


Hơn 70% những người đang đầu tư thị trường coin thực tế đã bị thua lỗ hoặc số vốn bỏ ra không đem lại lợi nhuận về cho họ.


Bạn có biết rằng thị trường tiền điện tử đang mở ra rất nhiều cơ hội làm giàu và nhiều người đã trở thành triệu phú USD? Nhưng cũng không ít người bị thua lỗ hoặc thậm chí mất sạch số tiền và lâm vào cảnh bế tắc.


Có phải bạn đang không biết bắt đầu từ đâu vì thiếu kiến thức, chiến lược hiệu quả nhất để đầu tư.


Nguyên nhân hầu hết khiến mọi người thất bại khi đầu tư vào thị trường crypto đó là thiếu kiến thức về đầu tư, cách quản lý tài chính, chấm điểm đánh giá đồng coin, tư duy đầu tư thông minh, và những chiến lược đúng. họ thường tham gia dựa trên sự mách bảo của bạn bè, hoặc đầu tư theo đám đông, tất cả những gì cần phải đầu tư trước tiên đó là đầu tư cho bản thân mình trước.


Đánh bạc mà có kiến thức thì cũng được gọi là đầu tư, Đầu tư mà không có kiến thức cũng như là đánh bạc

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM LỢI NHUẬN AN TOÀN HIỆU QUẢ?

Tôi muốn giới thiệu với bạn đến với VIP  DRAGON

Nơi cho phép bạn và những nhà đầu tư khác nhanh chóng bắt đầu tham gia vào kênh đầu tư coin mà không cần bạn phải là chuyên gia hoặc không cần mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để thử nghiệm. Nơi có hàng ngàn người tham dự học tập mỗi ngày, mang lại nhiều lợi nhuận cho họ, và có cả những chuyên gia nữa.

Chương trình mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn theo một cách mà bạn không cần phải quá căng thẳng, nhàm chán hoặc mất quá nhiều thời gian. Bằng việc làm theo hướng dẫn từng bước hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức tham gia đầu tư lựa chọn đúng đồng coin tiềm năng và những chiến lược hiệu quả giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn một cách an toàn bền vững hiệu quả.


Có một câu nói “Sự đầu tư khôn ngoan nhất trên thế giới này đó là đầu tư cho cái đầu của mình”, bạn sẽ thành công nhanh hơn khi học hỏi cùng chuyên gia, bạn sẽ đi xa hơn khi làm việc cùng đội nhóm, Tham gia ngay vào NHÓM VIP DRAGON nơi chia sẻ kiến thức đầu tư, học từ chuyên gia, hỗ trợ bởi chuyên gia, và nắm bắt những cơ hội tiềm năng nhất.

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Hướng dẫn chi tiết từng bước đầu tư Crypto, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phân tích kỹ thuật, tâm lý thị trường, chiến lược, công cụ hiệu quả để bạn kiếm hàng ngàn USD từ thị thị trường crypto, đặc biệt chúng tôi có chuyên gia luôn cập nhật cho bạn những xu hướng giá thị trường BTC, Altcoin thường xuyên, những kèo ngon tiềm năng giúp bạn kiếm lợi nhuận hiệu quả.

– Nắm bắt được kiến thức kỹ thuật Trade/Hold từ cơ bản đến nâng cao.

– Từ một người bình thường trở thành chuyên gia kiếm tiền từ HOLD, TRADE….VV

– Làm thế nào để lựa chọn crypto tiềm năng đem về cơ hội kiếm lời.

– Công thức quản lý tài chính 5-3-2 và phân bổ nguồn vốn thông minh.

– Nhận tất tần tận những công cụ hỗ trợ đầu tư  giúp bạn dễ dành thành công nhanh hơn, hiệu quả hơn.

– Cập nhật xu hướng thị trường, biểu đồ, phân tích, dự đoán giá coin đi lên hay đi xuống giúp bạn nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

– Nơi chia sẻ những kèo ngon vùng Giá MUA TỐT cho một số coin

– Làm thế nào để bảo toàn vốn, làm thế nào để chiến thắng trong đầu tư, cách đầu tư dài hạn, trung hạn, lướt sóng thành công.

– Hỏi đáp hỗ trợ bởi chuyên gia về những chủ đề chuyên sâu.

– Học online mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

– Tham gia 1 buổi Offline chuyên sâu hàng tháng học hỏi và trao đổi kiến thức trực tiếp với các thành viên và chuyên gia.

Hơn 7+ Action Plans với hàng trăm Modul nhỏ hướng dẫn chi tiết từng bước

Trị giá 927$ / Tháng


Đầu tiên đó là hơn 7+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.
Chúng tôi hệ thống hóa tất cả những kinh nghiệm, công thức thành công đã được kiểm chứng lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước về đầu tư lĩnh vực tiền điện tử.

Trong hơn 7+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • check-square-o
  Trade coin từ a-z dành cho người mới bắt đầu: Khóa học sẽ giúp bạn tổng quan thị trường, dự đoán về giá cùng với những bộ công cụ chuẩn đang hot nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được số tiền đáng mơ ước, 8 sai lầm ai cũng mắc phải trong đầu tư, các mô thức kiếm tiền từ thị trường coin, kỹ thuật phân tích, quản lý tài chính, công thức đầu tư thông minh.
 • check-square-o
  Hướng dẫn đầu tư Crypto nâng cao gia tăng lợi nhuận: Kiến thức đầu tư Crypto nâng cao, phân tích kỹ thuật và tâm lý thị trường, chiến lược chốt lời, kế hoạch thoát khỏi thị trường an toàn.
 • check-square-o
  Cách chấm điểm Crypto tiềm năng: Bạn sẽ nắm được công thức, checklist để chấm điểm một đồng coin tiềm năng, có nên đầu tư hay không, đánh giá những cơ hội giúp bạn kiếm hàng ngàn USD.
 • check-square-o
  Những nguyên lý tăng giá của đồng coin: tại sao Bitcoin lại tăng giá từ 100$ lên 7000$ sau 9 năm? Điều gì tạo lên sự tăng giá, chúng ta cần phải hiểu nguyên lý thành công của của một đồng coin, nếu bạn hiểu được nguyên lý bạn sẽ dùng nó như một công thức để đánh giá tất cả các đồng coin giúp cho bạn nhận định phân tích một dự án đầu tư có tiềm năng hay không
 • check-square-o
  Chiến lược đầu tư thông minh:  chia sẻ những nguyên tắc trong đầu tư,  làm thế nào để trở thành nhà đầu tư thông minh, kiếm lợi nhuận hiệu quả, tư duy của những nhà đầu tư thông minh, làm sao để thành công và đầu tư một cách an toàn nhất, những công thức thành công đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn nhà đầu tư.
 • check-square-o
  Tâm lý trong giao dịch coin: Nếu bạn quyết định tìm hiểu về tâm lý giao dịch (trading psychology) và chưa biết bắt đầu tư đâu thì đây là kiến thức dành cho bạn,
  Hiểu được những lý do gây ra nỗi sợ hãi khi trading, Học cách chấp nhận nỗi sợ trade lỗ thay vì tìm cách chối bỏ chúng, cách kiểm soát lòng tham và nỗi sợ hãi là nền tảng giúp bạn thành công.
 • check-square-o
  Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật: học cách sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật, dự đoán xu hướng thị trường, cách đọc biểu đồ, các loại nến.

XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Trị giá 45$ / Tháng


Bạn sẽ được nhận những cập nhật về thị trường coin: giá cả, xu hướng giá coin, bài phân tích từ những chuyên gia về dự báo giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong thời gian tới, các tin tức liên quan đến thị trường coin, phân tích kỹ thuật, dự báo giá coin dài hạn ngắn hạn.

WEBINAR ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Trị giá 36$ / Tháng


Việc quan trọng nhất trong đầu tư có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những Xu hướng, chiến lược hiệu quả và mới nhất để đón đầu xu hướng, đó là cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp online của bạn phát triển mạnh mẽ.


Hàng tháng sẽ có 2 buổi webinar dành cho thành viên, Khi tham gia thành viên VIP DRAGON bạn sẽ được đặc quyền tham gia các buổi đào tạo trực tuyến qua webinar và được tương tác với chuyên gia, trực tiếp về những chiến thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, được cập nhật kiến thức mới đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để đầu tưi một cách nhanh nhất...

HỎI ĐÁP, HỖ TRỢ

Trị giá 48$ / Tháng


Không phải Group Facebook, mà đó là DRAGON ANSWERS, nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về đầu tư. Chúng tôi cũng có Group Facebook kín, tuy nhiên, nó chỉ được dùng để thảo luận và hỗ trợ nhanh. Ở Facebook Group là một nơi các thành viên hoạt động rất sôi nổi về những chủ đề khác nhau. Còn ở DRAGON ANSWERS, các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề.

Đó là sự đặc biệt của DRAGON ANSWERS. Bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về đầu tư crypto.

Tại sao chúng tôi lại làm ra DRAGON ANSWERS: Đơn giản vì chúng tôi muốn VIP DRAGON không chỉ là nơi để bạn học, mà còn là nơi bạn trao giá trị bằng cách giúp đỡ người khác... Đó là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

CÔNG CỤ


Nơi chia sẻ những công cụ hỗ trợ trong đầu tư coin giúp bạn dễ dành thành công nhanh hơn, hiệu quả hơn.


Bạn không phải vất vả hàng giờ tìm kiếm trên mạng nữa, chúng tôi đã tổng hợp lại những công cụ hiệu quả và cần thiết dành cho bạn chỉ việc sẵn dùng.

QUÀ TẶNG THÊM

Trị giá 46$


Bonus #1
BOT báo giá BTC, Altcoin (Có video hướng dẫn)

Trị giá 12$

Công cụ tự động báo giá BTC và các Altcoin cập nhật tin tức giá thường xuyên cho nhà đầu tư giúp bạn kiểm soát và ra quyết định hiệu quả hơn.

Bonus #2
File quản lý dòng tiền cá nhân và dự án đầu tư, (có video hướng dẫn)

​​​​Trị giá 27$

Công cụ giúp bạn quản lý dòng tiền cá nhân hiệu quả, danh mục đầu tư, lập kế hoạch tài chính, theo dõi doanh thu, chi phí, quản lý tài sản tiêu sản.

Bonus #1
Sách tâm lý giao dịch

Trị giá 7$

Nếu bạn quyết định tìm hiểu về tâm lý giao dịch (trading psychology)​
5 sự thật cơ bản về tâm lý bạn cần nắm khi tiếp cận thị trường.
3 trạng thái của niềm tin, Bản tuyên ngôn của một trader thành công.

angle-double-down

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia VIP DRAGON Hôm Nay! 

 • check-square-o
  Hơn 7 Action Plans với hàng trăm modul nhỏ hướng dẫn chi tiết từng bước, cập nhật mới nội dung (trị giá 927$ / tháng)
 • check-square-o
  Xu hướng thị trường cập nhật giá cả, xu hướng giá coin, bài phân tích từ những chuyên gia về dự báo giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong thời gian tới (trị giá 45$ / tháng)
 • check-square-o
  Webinar đào tạo trực tuyến, Hàng tháng sẽ có 2 buổi webinar dành cho thành viên tương tác với chuyên gia, trực tiếp về những chiến thuậthiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, được cập nhật kiến thức mới (trị giá 36$ / tháng)
 • check-square-o
  Vip Dragon Answer hỏi đáp hỗ trợ nơi dành riêng cho việc thảo luận chuyên sâu về đầu tư các thành viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tập trung vào một chủ đề chuyên sâu (trị giá 48$ / tháng)
 • check-square-o
  Công cụ hỗ trợ Nơi chia sẻ những công cụ hỗ trợ trong đầu tư coin giúp bạn dễ dành thành công nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • check-square-o
  Bonus More Bot báo giá BTC, File kèm video hướng dẫn quản lý dòng tiền Cashflow và dự án đầu tư, saachs tâm lý giao dịch (trị giá 46$) 

TỔNG TRỊ GIÁ: 1102$ / tháng
Tham gia ngay hôm nay chỉ với:

19$ / tháng

1$ = 23.000 vnđ

Không có thời điểm nào tốt hơn
NGAY BÂY GIỜ

Chúng ta đang sống trong khoảng thời gian thú vị. Chưa bao giờ có nhiều cơ hội như thế này trước kia dành cho bạn và tôi để tiếp cận được đến nhiều người như vậy.

Điều đó cũng có nghĩa rằng sẽ có nhiều thay đổi liên tục xung quanh chúng ta. Một vài người sẽ thay đổi và thành công. Một vài người vẫn như vậy.


Để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả mới, bạn phải phá vỡ quy tắc hoặc thói quen cũ. Cách để làm điều đó là đầu tư vào VIP DRAGON. Và tôi cùng đội nhóm sẽ dẫn bạn đi từng bước, từng bước, quy trình từ việc đưa bạn từ thời điểm hiện tại đến nơi mà bạn muốn đến...


Thời gian của bạn là rất giá trị và hữu hạn. Và bạn càng trải nghiệm thành công bao nhiêu, thời gian của bạn càng đáng giá bấy nhiêu.


Nhưng điều đó sẽ tạo sức ép. Và bạn sẽ gần như bị sức ép cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng cho mình. Bạn và tôi đều biết rằng, chúng ta không thể có thêm thời gian được.

angle-double-down

THAM GIA VIP DRAGON NGAY HÔM NAY


Giá thông thường: 232$ / tháng
Phí tham gia VIP DRAGON chỉ bằng 1 bữa ăn tối: 19$/tháng, Chúng tôi sẽ nâng phí tham gia tăng thêm 10$ mỗi tháng khi đủ 100 thành viên, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

THAM GIA THEO THÁNG ƯU ĐÃI LỚN 90% HÔM NAY

Bình thường 232$ / tháng, ưu đãi hôm nay chỉ: 

19$/Tháng

 • check
  Nhận toàn bộ lợi ích
 • check
  Nhận bộ quà tặng

THAM GIA THEO THÁNG ƯU ĐÃI LỚN 95% HÔM NAY

Bình thường 2784$ / năm, ưu đãi hôm nay chỉ: 

186$/Năm

 • check
  Tiết kiệm thêm 3 tháng
 • check
  Nhận toàn bộ lợi ích
 • check
  Tham gia đào tạo 1 buổi offiline chuyên sâu VIP DRAGON trị giá: 257$

Copyright 2017, Dragon Team Coin

@

Ít sinh hoạt gần đây